ท้อง19w+1 เมื่อวานลูกตอดเก่งมากปกติเอามือคลุมท้องจะตอดมือ มาวันนี้เงียบๆ เอามือจับไม่ตอดเลย ผิดปกติไหมคะแม่ๆ

กังวลมาก ถามพี่ๆ เขาบอกลูกพึ่งตอดอาจจะตอดไม่สม่ำเสมอ มีแม่ไปบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคขึ้นไปค่ะ

4y ago

ไม่ผิดปกติใช่ไหมคะแม่ พอดีกังวลมาก วันนี้เครียดจนปวดหัว