ขอประสบการณ์ แม่ๆ ที่น้องเท้าแปหน่อยค่ะ

กังวลมาก กลัวลูกจะเดินไม่ได้ น้องเกิดมาหมอกบอกว่าเท้าซ้ายของน้องแปออก หมอบอกว่าโตมาอาจจะหายได้ แต่ถ้าไม่หายต้องให้หมอกระดูกเด็กประเมินและรักษาอีกที เราก็หวังว่าน้องจะดีขึ้น มีแม่ๆคนไหน ดูแล หรือรักษา น้องอย่างไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

ขอบคุณมากคะคุณแม่