9 วิค แล้ว คุณแม่ท่านอื่น ปวดเอวด้านหลัง กับจุกเสียดหรือเสี้ยวท้องน้อยเวลาลุกขึ้นบ้างไหมค่ะ

กังวลจะมีผลต่อเด็กหรือไม่ รบกวนด้วยค่ะ#ท้องแรก ขอบคุณค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 8w ค่า

4y ago

ใช่ค่า เคยถามหมอแล้ว หมอบอกว่ามันจะแปลบๆ เป็นปกติ เพราะมดลูกมีการขยายตัวเรื่อยๆค่ะ