ภาวะรกเสื่อม

กังวนมากค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาตามนัด หมอก็ตรวจตามปกติเเต่ลูกนํ้าหนักขึ้นมาเเค่1400กว่าๆอายุครรภ์33+1หมอบอกรกเสื่อมเด็กตัวเล็กเเต่เด็กเเข็งเเรง เเต่ต้องไปหาหมออยู่เรื่อยๆไปตรวจอยู่เรื่อยๆถ้าน้ำหนักยังไม่ค่อยขึ้นต้องผ่าคลอดก่อนกำหนดเพราะถ้าอยู่ในท้องนานจะเป็นอันตราย ใครพอจะมีวิธีหรือมีประสบการณ์เเบบนี้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ คลอดน้องออกมาน้องหนักเท่าไหร่ค่ะ

10mo ago

2,020ไม่อบกลับบ้านพร้อมแม่ค่ะ