7เดือนเเล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ (ท้องเเรก)

กังวนมากค่ะ กลัวลูกไม่เเข็งเเรง กินบำรุงทุกอย่างเลยค่ะ ท้องเหมื่อนคนไม่ท้องเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องเล็กมากต้องทำยังไงดีค่ะ ท้องเเรก คุณเเม่อายุ18

7เดือนเเล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ (ท้องเเรก)
2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ