ความรักของพี่เกิดที่เซเว่น 🎵

กักตัวอยู่บ้าน มองซ้ายมองขวาก็เจอแต่หน้าพ่อ หน้าลูก ถ้าอย่างนั้น...เรามาย้อนความหลังครั้งวันวานกันดีกว่า คุณพ่อคุณแม่เจอกันครั้งแรกที่ไหนคะ ยังจำได้ไหม ใครมองใครก่อน แอดมินปูเสื่อรออ่าน เริ่ม!

ความรักของพี่เกิดที่เซเว่น 🎵
19 ตอบกลับ

เจอกันที่ทำงานค่ะ แฟนเป็นรุ่นน้องของเพื่อนเรา

เจอกันที่ใต้หอพัก นศ.ปี1 ตอนเรียนมหาวิทยาลัยค่ะ

หน้าห้องน้ำ โรงเรียน

หน้าเสาธงโรงเรียน😅

ร้านอาหารตามสั่ง

ทำงานที่เดียวกัน

ข้างเซเว่น 😂😂

วิลัย