แตกแร้วจ้า40w5d

กว่าจะออกได้แทบไม่รอด4050กรัม

แตกแร้วจ้า40w5d
54 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักแยอะจังเลยจ้า

แม่บำรุงยังไงคะ อยากไห้น้อง นน.เยอะบ้าง

คลอดเองรึป่าวคะ น้ำหนักน้องเยอะจังเลย

ยินดีด้วยค่ะ .ขอหั้ยน้องแข็งแรงน่ะค่ะ

คลอดเองรึค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่ค่ะ❤

น้องน้ำหนักเยอะมาก ยินดีด้วยนะคะ

น้ำหนักหลัก4 คลอดเองหรือผ่าค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากเลย

คุณแม่กินอะไรลูกน้ำหนักดีคะ

ตัวใหญ่มากค่ะ น่ารักมากด้วย