ด.ญ ณัฐชา มารายการตัวค่าา

กว่าจะรอปากมดลูกเปิด. ทรมานมากๆ. แต่พอได้เห็นหน้าตัวเล็ก. ความเจ็บปวดก้หายำงไปเลย (ถ้าวันนั้นคิดจะเอาออก คงไม่เห็นความน่ารักในวันนี้) ด.ญ. ณัฐชา เหร่เด็น ชื่อเล่น. น้องณดา#ท้องแรกคะ

ด.ญ ณัฐชา มารายการตัวค่าา
2 ตอบกลับ

แม่คลอดกี่วีคค่ะ ก่อนคลอดมีอาการไรไหมค่ะ ท้องแรก ตอนนี้39w+6

8mo ago

คลอดน้องตอน38.5wค่ะ. ท้องแข็งตั้งแต่2ทุ่ม ถึงตี3.(ทุกๆ5นาที) ท้องแข็ง+ปวดท้องหน่วงๆ