ฝันดีนะคะสาวน้อย👶😍

กว่าจะนอนได้ต้องหาอะไรกอดเด็กน้อย3เดือน6วัน ขอดูท่านอนลูกน้อยของเเม่ๆเเต่ละบ้านหน่อยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฝันดีนะคะสาวน้อย👶😍
2 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนตอนก่อนนอนไม่เอาอะไรเลยนอกจากเต้าเเม่

4y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะต้องดูดเต้าก่อนหลับคาเต้าเลยค่ะถึงจะนอนได้