33+4 วีค หน้าท้องบางท้องใหญ่มาก

กว่าจะถึงกำหนดคลอด ท้องยังไม่แตกลาย มือเท้ายังไม่บวม น้ำหนักขึ้นรวม 13.2 กิโลกรัม ไตรมาสสุดท้ายกลับมาแพ้ท้องอีก น้ำหนักลูกอัลตร้าซาวด์ล่าสุดตอน 32 วีค 2550 กรัม มีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้วค่ะ กำหนดคลอด 23 พย. แม่ๆทีมพย.มีอาการเจ็บท้องเตือนบ้างรึยังคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33+4 วีค หน้าท้องบางท้องใหญ่มาก
18 ตอบกลับ

บ้านนี้36+4แล้วเจ็บเตือนทุกวันคะแม่ช่วง32วีคนั้นถึงขั้นนอนโรงบาลเลยแหละคะ

3y ago

แม่ใช้วิธีพยายามไม่เดินมากค่ะ ท้องนี้ท้องที่ 3 แล้วอายุแม่ก็ 35 แล้ว ช่วงไตรมาสสุดท้ายแม่พยายามเดินน้อยที่สุดเพราะน้องกลับหัวมาตั้งแต่ 29 วีคแล้ว การเดินให้น้อยลงและพักผ่อนให้เพียงพอช่วยได้เยอะเลยค่ะแม่ อดทนอีกนิดนะแม่นะ สู้ไปด้วยกันค่ะ