ใครเคยปวดอักเสบอะไรสักอย่าง และคุณหมอจ่ายยา แก้อักเสบให้ทานบ้างคะ

กล้าทานกันมั๊ยคะ คือปวดโคตตตร ปวดมากค่ะ แต่ก็ไม่กล้าทาน หมอจ่ายยาแก้อักเสบกับพารามา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

หมอให้มาคือทานได้ค่ะปลอดภัยแน่นอน