สอบถามเเม่ๆ

กลืนน้ำตาลไป2ขวดเล็กรอ 1 ชม. ก่อนเจาะเลือด.วัดค่าน้ำตาลได้165 เเบบนี้เป็นเบาหวานไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

เกิน 140 หมอนัดกลืนอีกรอบค่ะ

2mo ago

ถ้ากลืน 100 กรัม น่าจะ4เข็มค่ะ ไม่มั่นใจเพราะบ้านนี้กลืนรอบแรกก็ผ่านเลย