เบาหวานขณะตั้งครรภ์

กลืนน้ำตาล50กรัมไม่ผ่าน ตอนนี้ท้อง8เดือน หมอนัดกลืน100กรัมในอีก1อาทิตย์ แม่ๆๆเตรียตัวยังไงและทานอาหารแบบไหนถึงช่วยได้

13 ตอบกลับ

เรากินจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ ซื้อในTikTok ค่ะ ตรวจอีกรอบผ่านเลยค่ะ 🥰

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ ต้มน้ำใบเตย

คุมอาหารคะ