ตั้งแต่สวมบทบาทความเ็นแม่ ชีวิตก็ไม่รู้จักคำว่า หลับเต็มอิ่ม อีกเลย

กลายเป็นเพื่อนสนิทกับหมีแพนด้า ตั้งแต่ท้องยันคลอด และคงจะเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ชีวิตแม่ #เหนื่อยแต่มีความสุข ❤️😂 ว่าแต่ว่า 5 ทุ่มกว่าแล้ว เมื่อไหร่ลูกจะนอน เพลงจบไป 100 เพลงแล้วค๊าาา

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้นอนไว 1-2ทุ่มห้หลับแล้ว แต่แม่ไม่เคยกินอิ่มเลย 😅

3y ago

นอนไวจังค่ะแม่ น้องกี่เดือนคะ