เราตื่นลูกในท้องหลับ พอเราหลับลูกตื่นมาดิ้น ทำให้เราต้องตื่นกลางดึก

กลางวันเราตื่นมาทำงานลูกในท้องหลับบ้างตื่นมาดิ้นบ้างเป็นบางที แต่พอหัวค่ำเราทั้งง่วงทั้งเพลีย อยากหลับลูกตื่นมาดิ้นอย่างครึกครื้น ไหนจะปวดฉี่ตอนดึก ทำให้เรานอนไม่พอ กลายเป็นง่วงในเวลาทำงาน เหมือนกลางคืนไม่ได้นอน กลางวันมาทำงานก็ง่วงแทบขาดใจ แม่ๆ มีวิธีแก้กันอย่างไรบ้างคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกเราเลยค่ะให้ทำใจเลย เพราะน้องตื่นตอนไหนดิ้นตอนนั้น นอนกลางวันช่วยเอา สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ