กลางคืน ลูกบ้านไหน บรรเทิงลุกเต้นกลางคืนบ้างค่ะ 🤔

กลางวันน้องเงียบมาก ตกเย็นมาเริ่มดิ้นล่ะ ยาวถึงตอนนี้เลย บรรเทิงอะไรเอาตอนนี้ !?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งกลางวันกลางคืนเลยจ้า32wเล่นเอาแม่เพลีย จนบางครั้งหงุดหงิดเลยทีเดียว แต่ก็พยายาม ไม่หงุดหงิดแล้วเล่นกับเค้าต่อจนเผลอหลับค่ะ พลังเยอะมากลูกผู้ชายคร้า😁