กลางคืน ลูกบ้านไหน บรรเทิงลุกเต้นกลางคืนบ้างค่ะ 🤔

กลางวันน้องเงียบมาก ตกเย็นมาเริ่มดิ้นล่ะ ยาวถึงตอนนี้เลย บรรเทิงอะไรเอาตอนนี้ !?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้แล้วแต่วันค่ะ กลางวันบางทีก็ดิ้นแรง ดิ้นเก่งมาก กลางคืนไม่เท่าไร มีบางคืนที่แม่นอนดึก จะดิ้นจนแม่ไม่ได้นอน

3y ago

ชอบอยุ่นะ เวลาน้องดิ้น แต่แอบจุกนิดๆ 555