ตอนกลางคืนลูกบ้านไหนดิ้นน้อยบ้างค่ะ หนูรู้สึกกังวล

กลางวันดิ้นดีดิ้นปกติค่ะ แต่จากที่ดูในกลุ่มๆแม่ๆหลายๆคนกลางวันดิ้นน้อย กลางคืนจะดิ้นเยอะ แต่ส่วนตัวหนูเอง กลางคืนดิ้นน้อยมากค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะหลับสนิทเลยไม่รู้สึกหรือป่าว ตื่นเข้าห้องน้ำทั้งคืนก็ไม่ดิ้นนะคะ หรือขอแค่ลูกดิ้น มากกว่า10 ครั้งก็พอค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

1วันมากกว่า10ครั้งก็พอค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😇