ตอนนี้แม่19วีค

กลางวัน-กลางคืนท้องจะตุ้บๆแรงเหมือนกันค่ะแต่ไม่มากเกิน ตลอดเวลา อาการนี้คือน้องตอดหรือดิ้นใช้ไม่ค่ะ พอดีท้องแรกคะแม่ๆไม่ค่อยรู้เยอะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

16wตอดค่ะถ้าคนไหนท้องบางมากจะรุ้สึกตั้งแต่14wเลย ถ้าดิ้นจะ18w ขึ้นค่ะ บ้านนี้ท้อง3ท้องหนา รุ้สึกว่าตอดตอน18w ดิ้น20w ตอนนี้21w6d ดิ้นเก่งมากค่ะท้องแม่จะเด้งแล้ว