กลางคืนไม่อยากให้น้องตื่นมากินนมเลยคะ ตื่นประมาณ 2 ครั้ง งอแง้นิดหน่อยจะดูดนมแล้วก็หลับต่อ เคยลองไม่ให้ดูด ก็ตื่นมาร้องง้อแงเสียงดัง พอได้ดูดขวดก็หลับต่อ ต้องปรับยังไงดีคะ ถ้าให้ดูดขวดเปล่าๆจะเป็นไรไหม น้อง 1ปี1เดือนกว่า

4 ตอบกลับ

ควรเลิกขวดได้แล้วคะ ฟันจะผุนะคะทานกลางคืนอะคะ