36วีค 4วัน

กลางคืนมีอาการท้องเเข็งบ่อยมากค้ะ รุ้สึกเหมือนจุกๆเเค้นๆๆตรงบริเวณหน้าอกด้วยหายใจไม่เต้มปอดเรย ทรมานจังค้ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามนอนตะแคงค่ะ น่าจะแข็งเพราะเป็นสัญญาณเตือน ที่หายใจไม่เต็มปอดเพราะมดลูกขยายตัวจนทำให้ไปเบียดปอดค่ะ🙂