นอนไม่หลับตอนกลางคืนแต่กลางวันกินอิ่มแล้วชอบเพลียง่วง

กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยคะ 4 เดือน เหมือนจะรู้สึกได้ว่าเขาจะดิ้นกลางคืนบ่อยทุกวันตลอดกลางวันก็บ่อย ท้องจะแข็งๆ ตอนเช้าต้องตื่นอีก แบบนี้ปกติดีใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่