น้องซันนี่13เมษาคับ 1เดือน 10 วันวางไม่ได้เลย

กลางคืนนอนปกติ กลางวันวางไม่ได้เลย มีแม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์นี้บ้างคะ

น้องซันนี่13เมษาคับ  1เดือน 10 วันวางไม่ได้เลย
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลางวันจะนอนนิดเดียว กลางคืนจะนอนเยอะ

1y ago

ลองให้ดูดจุกหลอกเผื่อหลับนานขึ้นค่ะ

ของเรา9เมษา กลางวันนอนปกติกลางคืนวางไม่ได้เลยร้อง

1y ago

สลับกันเลย

24 เมษา 1เดือน6 วัน วางไม่ได้เหมือนกันเลยแม่

1y ago

อุ้มวนไกเลยค่ะ หลับ5นาทีตื่นยังไม่ทันวางที่นอนเลยค่ะ

น่ารักจังเลย❤️

1y ago

ขอบคุณคับ

เหมือนกันค่ะะะ

1y ago

อุ้มวนไปค่ะแม่ แขนจะหัก🥹🥹

น่ารัก❤️❤️

น่ารัก❤️