สอบถามแม่ๆค่ะ น้องได้13วัน ปลุกกินนมยากมาก น้องไม่ยอมตื่นกินนมเลยค่ะ ใช้เวลาในการปลุกน้อง1ช.มเต็มๆ

กลางคืนตื่นกินสองครั้งเองค่ะ ปลุกน้องไม่ยอมตื่น ขอวิธีปลุกน้องง่ายหน่อยค่ะ😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องได้13วัน ปลุกกินนมยากมาก น้องไม่ยอมตื่นกินนมเลยค่ะ ใช้เวลาในการปลุกน้อง1ช.มเต็มๆ
2 ตอบกลับ

ถอดเสื้อผ้า เช็ดตัว

2y ago

ไม่ตื่นเหมือนเดิมค่ะ5555 นอกจากจะตื่นเอง