ท้องแรกค่ะอยากมีลูกมากแต่พอฟังคนอื่นเล่าว่ามันเจ็บทรมานมากโดยเฉพาะตอนกรีดเอาเด็กออก

กลัวว่าตัวเองจะทำไม่ได้ค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เราตอนกรีดไม่เจ็บเลยทั้งสองท้อง ตอนเย็บหมอก็ฉีดยาชา มันจะทรมานตอนรอปากมดลูกเปิดมากกว่าค่ะแม่