แม่ๆเริ่มทยอยเตรียมซื้อของตั้งแต่กี่เดือนคะ

กลัวว่าซื้อตอนใกล้คลอดค่าใช้จ่ายตะหนักเกินไป #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ทยอยซื้อไปทุกๆเดือน ค่ะ จ่ายเดือนล่ะนิดๆหน่อยๆ ส่วนพวกของที่มีวันหมดอายุค่อยไปซื้อช่วงท้ายๆ ถ้าไปซื้อรอบเดียวจะจ่ายเงินก้อนเดียว อาจจะลืมบางอย่างด้วยค่ะ ค่อยๆซื้อไป แล้วดูว่าขาดเหลืออะไร เราก็ซื้อมาตั้งแต่ 16 วีค แต่จะซื้อของใหญ่ๆ จัดที่เลี้ยงน้อง แผ่นปูพื้น คอกกั้น ที่นอนน้อง เสื้อ ผ้าอ้อม บางทีเห็นอะไรที่อยากได้ก็ซื้อค่ะ

3mo ago

ยิ่งท้องโต ยิ่งไปเดินเลือกซื้อลำบากค่ะ เมื่อยด้วย คนที่ห้างก็เยอะ เราก็หลงๆลืมๆด้วยค่ะว่าต้องซื้ออะไร ขนาดลูกคนที่สอง 🤣🤣