กังวลใจมากค่ะกลัวลูกเป็นอันตราย

กลัวลูกเป็นอันตรายค่ะเพาะแม่ขี่รถจักรยานยนต์ไปนาทุกวันแล้วทางไปนาก็มีแต่หลุมไปนาก็ต้องนั้งทำงานทังวันบางวันเหนึ่อยจนมีสั่นแบบนี้ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะตอนนี้น้องได้27Wพอดีค่ะ#อยู่บ้านแม่แฟนไม่ทำก็ไม่ได้

2 ตอบกลับ

😨