ยิ่งใกล้คลอดยิ่งอยากบำรุงเพิ่ม มีอาหาร นม หรืออะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ

กลัวลูกน้ำหนักน้อย กลัวทั้งน้ำนมจะไม่มา

1 ตอบกลับ

อัดไข่ต้ม เนื้อสัตว์ กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลเลยค่ะ บวกกับอาหาร5หมู่ อยากบำรุงน้ำนม แนะนำหัวปลี ฟักทอง ใบกระเพรา ขิง พริกไทย บวบ ตำลึง มะรุม ใบแมงลัก มะระกอ ค่ะ ☺️