วันอังคารนี้คุณหมอนัดเร่งคลอด กลัวการเร่งคลอดมากค่ะ อยากถามแม่ที่ผ่านการเร่งคลอดเจ็บมากไหม

กลัวทานความเจ็บไม่ได้ค่ะลูกคนแรกคลอดง่ายมากๆคนสองไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เร่งคลอดนี่ทรมานสุดๆเลยค่ะ🤣

1y ago

กลัวมากค่ะอังคารนี้โดนแน่ๆ40+2แล้วยังไม่ยอมออกสักที