สอบถามคุณแม่ๆนะคะแบบนี้เพศชายหรือเพศหญิงคะคุณหมอบอกว่าเพศชาย 90%แสดงความคิดเห็นได้เลยนะคะ

กลัวจะซื้อของเตรียมคลอดผิด #ทีมธันวาคม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามคุณแม่ๆนะคะแบบนี้เพศชายหรือเพศหญิงคะคุณหมอบอกว่าเพศชาย 90%แสดงความคิดเห็นได้เลยนะคะ
1 ตอบกลับ

ทีมธันวา บ้านนี้ก็ชายจ้า แหลมแบบนี้เลย หมอจิ้มที่ซาวลงไปไม่ถึงสิบห้าวิ คอนเฟิมเลยค่ะ 😂

2y ago

เช่นกันค่ะ