แม่ท่านไหนนอนไม่หลับบ้างค่ัความดันสูง

กลัวค่ะ4มีนาคมไปหาหมอความดันสูงแต่ไม่มาก11มีนาคมต้องไปหาหมออีกกลัวความดันสูงมากนอนไม่หลับมา3คืนเต็มๆแถมหายใจไม่ทันหัวใจเต้นอีกกังวนมากมีวิธีทำให้นอนหลับไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ความดันต่ำค่ะ หมอบอกไห้ออกกำลังกายบ่อยๆ แต่กำลังจะออกก็ไม่มีเลย