กลัวท้องลายค่ะ เราควรทาครีมช่วงไหนดีคะ ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ

22 ตอบกลับ

2ตัวนี้เลยค่ะ ใช้ดีมาก ตัวที่เป็นหลอดใช้ตั้งเเต่เริ่มตั้งครรภ์ ทาบริเวณหน้าท้อง สะโพก ก้น หรือหน้าอก ส่วนตัวหลอดปั๊ม ใช้หลังคลอดค่ะ จะใช้ในเรื่องการกระชับผิวที่ขยาย ใช้ทาบริเวณเหมือนหลอดเเรกเลยค่ะ อาจจะเพิ่มตรงช่วงน่องก็ได้ค่ะ ยี่ห้อนี้ใช้ดีค่ะ นี่ใช้เเล้วเริ่ดมาก😀😁

5y ago

ที่เซเว่นมีขายใมค่ะ

ขึ้นอยุ่กับสภาพผิวนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็กลังแตกทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่อากาศเมืองไทยมันร้อนมาก กลายเป็นผื่นขึ้นเต็มท้องเลยเพราะครีมทาเยอะไป ตอนนี้เลยต้องหยุดทาทุกอย่างเลยค่ะ หมอผิวหนังที่รักษาบอกว่าขึ้นอยู่กับผิวเดิมแต่ละคน และการคุมน้ำหนักของคุณแม่ค่ะ

อย่ากินแป้ง น้ำตาลเยอะค่ะ กินมากจะอ้วน น้ำคล่ำในท้องเยอะ จะทำให้ท้องใหญ่เร็วเกินไป ลูกก็จะอึดอัดด้วย เน้นผักผลไม้เนื้อสัตว์ ทานกับเยอะๆข้าวน้อยๆ ครีมอะไรแพงแค่ไหรก็เอาไม่อยู่ค่ะ เพราะแตกเรียบร้อยแล้วค่ะแม่55 มาแตกช่วงไตรมาส3ค่ะ

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวค่ะ​ บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวกับนีเวียตลับน้ำเงินตั้งแต่ท้องได้6วีค​ พอสี่เดือนเปลี่ยนมาใช้ครีมทาท้องกับน้ำมันมะพร้าว​ ก็ยังแตกอยู๋ดี​ เอาใจช่วยค่ะ​ ทาไว้ก็จะดีที่สุดค่ะ

เริ่มทาได้เลยจ้า บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ 5 W แล้วจ้า ใช้เบบี้ออย + ครีมนีเวียกระปุกน้ำเงิน จนตตอนนี้ 8 เดือน เข้าเดือนที่ 9 แล้วจ้า แล้วก็ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ พยายามอย่าให้น้ำหนักขึ้นเร็วไปจ้า

มีค่ะ เปนของ แอมเวย์ ราคาถูกแค่หลักร้อย ความปลอดภัยระดับโลก หายห่วง เราใช้ตั้งแต่ตั้งครร ท้องไม่ลายเลย เกาทุกวันเพราะคันมาก ปลอดภัยค่ะ เราขายด้วยใช้ด้วย สั่งได้ค่ะพร้อมส่ง

บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะตั้งแต่ท้องจนตอนนี้26วีคแล้ว ขาก็ไม่แตก ท้องก็ไม่ลาย แต่ไม่รู้ว่าอายุครรภ์มากกว่านี้จะลายไหม

เริ่มทาได้เลยค่ะ และที่สำคัญอีกอย่างนึงคืออย่าให้น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะและเร็วไปค่ะ ค่อยๆขึ้นตามเกณ รับรองไม่แตก

ส่วนตัวทาตั้งแต่รู้ว่าท้องจนคลอดค่ะปรากฎว่าได้ผลท้องไม่ลายดีใจมาก ตอนท้องท้องไม่ใหญ่มากน้ำหนักขึ้นแค่10โลค่ะ

8y ago

กลัวมากๆ เลยค่ะ ใช้ยี่ห้อไหนคะ

ใช้ออย์ หรือน้ำมันมะพร้าว ตามด้วยนีเวียสีน้ำเงิน​มันดีมากจริงๆค่ะ พยายาทใฟ้หน้าท้องชุ่มชื่นไม่แห้ง