กระเป๋าเก็บความเย็น v-cool 📮 200 บาทส่งฟรี แถมไอซ์เจล 2 ถุง แถมผ้าคลุมปั๊มนม

กระเป๋าเก็บความเย็น v-cool 📮 200 บาทส่งฟรี สภาพใหม่ใช้งานน้อยครั้ง สนใจสอบถามได้ที่ไลน์ id:ningzii **แถมไอซ์เจล 2 ถุง** **แถมผ้าคลุมปั๊มนมขนาดใหญ่** 🔺กระเป๋าเก็บความเย็น v-cool 🔺กระเป๋าเก็บนมแม่ ใส่เครื่องปั้มนมได้ 🔺สีน้ำเงินยีนส์ 🔺หิ้วถือ สะพายข้าง หรือสะพายหลังได้ 🔺พกพาสะดวก 🔺ด้านบนสามารถเก็บเครื่องปั๊มนมและอุปกรณ์ปั๊มนม ด้านล่างสามารถเก็บขวดนมได้ 🔺ด้านล่างหุ้มด้วยฉนวนเก็บอุณหภูมิถึงสองชั้น รักษาอุณหภูมิ 🔺ป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี 🔺เก็บความเย็นได้ 10-12 ชม. เมื่อใช้ร่วมกับน้ำแข็งเทียม หรือไอซ์เจล 🔺ขนาดกระเป๋า สูง 27 ซม. ยาว 22 ซม. กว้าง 15 ซม. #สนใจสอบถามได้ที่ ไอดีไลน์ : ningzii #บ้านนี้ส่งจริงจ้า ไม่มีโกงนะค่ะ ของสภาพใหม่กริบ ใช้งานน้อยครั้งค่ะ

กระเป๋าเก็บความเย็น v-cool
📮 200 บาทส่งฟรี  แถมไอซ์เจล 2 ถุง
แถมผ้าคลุมปั๊มนม
3 ตอบกลับ

สภาพดีมากๆ