*.• ข้าวผัดกะเพราตับสับ •.*

กระเทียม 2 กลีบ ตับสับ 1 ช้อนโต๊ะ หมูสับ 1/2 ช้อนโต๊ะ ใบกะเพรา 1 หยิบมือ #babynicha #6m16d #BLW #เมนู6เดือน+ #ก่อนขวบงดปรุงรสทุกชนิด!!

*.• ข้าวผัดกะเพราตับสับ •.*
1 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับสูตรอาหารดีๆค่ะ