สอบถามค่ะ กระตุ้นปากมดลูก

กระตุ้นปากมดลูกมาวันนี้ กลับมาแล้วมีเลือดออก ควรไปโรงพยาบาลไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังจากที่กระตุ้นปากมดลูกจะมีเลือดออกเป็นธรรมดาค่ะ แต่ถ้าเริ่มปวดท้องร่วมด้วยและปวดบีบทุก15นาทีทุก10นาทีทุก5นาทีหิ้วตะกร้าไปคลอดได้เลยค่ะ