สอบถามเบิกค่าคลอดบุตร

กรณีที่แม่ไม่ได้ทำงานแล้ว จะไปลงทะเบียนเป็นบุคคลว่างงาน แล้วเบิกค่าคลอดเป็นสิทธิ์ของพ่อเบิกได้มั๊ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เบิกประกันสังคมพ่อได้ค่ะ 15,000 บาทค่ะ