ขอสอบถามแม่ๆหน่อยได้ไหมคะ

กรณีที่ว่าตอนนี้เราได้38+6แล้วค่ะปวดไปหมดเลยปากมดลูกไม่ยอมเปิดสักทีปวดหลังปวดเอวปวดก้นกกมาเป็นเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ+ปวดท้องหน่วงท้องร่วมตลอดเวลาค่ะ แต่ท้องแข็งไม่ถี่ชั่วโมงครั้งสองครั้งอยากจะถามว่าถ้าเราไปรพแล้วขอให้คุณหมอเร่งคลอดให้เลยจะได้ไหมคะใช้ชีวิตประจำวันแทบจะไม่ได้เลยจะเดินจะนั่งจะนอนลำบากมากค่ะเวลาตอนปวดท้องหรือตอนที่มดลูกบีบตัวจะบอกว่าเจ็บมากค่ะเลยขอคำแนะนำว่าถ้าไปหมอเขาจะทำให้หรือปล่าวเพราะแม่ไม่ไหวแล้วจ้า

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่