ท้องแรกครรภ์เป็นพิษ

กรณี รพ อำเภอส่งตัวไปผ่าคลอดในตัวเมือง ใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะแล้วรวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดประมาณเท่าไรค่ะ (ของคำแนะนำหน่อยค่ะ (โรงบาลพระจอมเกล้าเพชบุรี)

1 ตอบกลับ

รพ.ส่งตัวไป รักษาด้วยสิทธิบัตรทองแบบไม่ต้องย้ายสิทธิ ค่ารักษา 30 บาทตามสิทธิบัตรทองเลยจ้า