รอการเกิดของลูก

กน.9มกรา ทีมมกราบ้านไหนยังไม่คลอดรายงานตัวหน่อยจ้า มีอาการอะไรกันบ้างไหมน้อ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รอการเกิดของลูก
89 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ยังไม่เเตกเรยอยากเเตกมากเเร้วค่าเดือนมกราคม

14มกราค่ะ เริ่มมีท้องแข็งบ้างแล้ว แถมตัวบวมขึ้นด้วยค่ะ

22มค.มีอาการหายใจเหนื่อยน้องดิ้นแรงท้องแข็งบ่อยจ้า

บ้านนี้10มกราคม โดนกระตุ้นมาเมื่อวานยังเงียบยุเลยจ้า

4y ago

กระตุ้นไป3ครั้งแล้วเงียบเหมือนเดิมเรยค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่2เซนเอง อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ก็9มกราคมมีเจ็บเตือนกับมดออกมาบ้างแล้วจ้า

18มกราคม แต่มีเจ็บเตือนมาแล้วบ้าง นับวันรอแล้วค้ะ

บ้านนี้ 11มกราคม เจ็บเตือนทุกวันเลยจ้าไกล้แล้ว

คลอดยังค่ะแม่​ บ้าน29มกราคม​ค่ะ​ ปวดเตือนๆเเร้วค่ะ

4y ago

โห่.. หลายสิ่งอย่าง​ บ้านนี้กลัวจังค่ะกลัวสาระพัดอย่าง​ อยากเหนลูกกะอยากค่ะ​

7 ม.ค เเตกเเล้วค่ะ เเตก31 ธันวา วันเคาท์ดาวน์พอดีเลย

4y ago

ว้าว.ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ลุ้นใส่เคาสดาวแต่ก้อเกินมา6วันละนิ่งกิ้กเลย

บ้านนี้กำหนด7ม.คค่ะเจ็บจิมิมากเรยอยากแตกแร้วจ้าา

4y ago

แม่อยากแตกแต่ลูกไม่ยอมออก🥰