📣 โพสต์นี้แจก กระเป๋าใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิ!!! 🎊

🍭 กติกา 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1243?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้👇 ว่า "คุณอยากบอกอะไรกับลูกในตอนนี้" 💢 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ⏰ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1 - 15 ตุลาคม 2564

279 ตอบกลับ

"ลูกจ๋า อยากบอกหนูว่า...แม่รู้สึกตื่นเต้น ดีใจ สับสน คือ มันหลากหลายความรู้สึกมาก อาจเป็นเพราะ รอหนูมา 9 ปีกว่า อีก 15 วันจะครบ 10 ปี จนคิดว่าหนูคงไม่มาแล้ว คือ พ่อกับแม่ทำใจแล้ว หนูทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งที่คิดว่า ชาตินี้คงไม่มีโอกาสใช้คำว่า "แม่"ได้มีโอกาสนั้น ขอบใจลูกมากนะ ที่มาเกิดเป็นลูกแม่ แล้วพบกันจ้ะ รักลูกตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า