📣 โพสต์นี้แจก กระเป๋าใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิ!!! 🎊

🍭 กติกา 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1243?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้👇 ว่า "คุณอยากบอกอะไรกับลูกในตอนนี้" 💢 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ⏰ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1 - 15 ตุลาคม 2564

279 ตอบกลับ

อยากเจอหน้าลูกเเล้ว เมื่อไหร่จะออกมาน้าา อยากหอมเเก้มเเล้ว เป็นเด็กดีของพ่อกับเเม่ ไม่ดื้อไม่ซน เเม่จะเลี้ยงดูลูกเป็นอย่างดี เเม่จะไม่ไห้ใครมาว่าหนูได้ว่าหนูเป็นตัวปัญหาที่เกิดมาทำไห้เเม่เรียนไม่จบ โลกใบนี้ มีคนตั้งมากมายที่เรียนไม่จบเเล้วท้อง มันก็ไม่เห็นเเปลกเลย หนูเกิดมาเเม่ดีใจมาก #เเม่รักหนูเเละรออยู่น่ะเจ้าตัวน้อย #ทีมมกราคม65☺️👶