📣 โพสต์นี้แจก กระเป๋าใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิ!!! 🎊

🍭 กติกา 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1243?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้👇 ว่า "คุณอยากบอกอะไรกับลูกในตอนนี้" 💢 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ⏰ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1 - 15 ตุลาคม 2564

279 ตอบกลับ

ดีใจที่ลูกมาเกิดเป็นลูกแม่และพ่อนะคะ รักที่สุด

รอเจอหน้าหนูอยู่นะ ใกล้จะได้เวลาเจอกันแล้วน้าา

รอวันที่เราได้เจอหน้ากันนะหนูน้อย 💓💓👩‍❤️‍👨🤰👶

นับวันรอวันที่จะได้เจอกัน จะดูแลให้ดีที่สุด💕💕

รักลูกมากนะ ขอให้หนูแข็งแรง คลอดง่ายๆนะครับ👶😍

ขอให้ลูกแข็งแรง ได้เจอกันเร็วๆนี้นะคะ คนเก่ง

คนแปลกหน้าที่อยากเจอมากๆ รักตั้งแต่เริ่มต้น

รักตั้งแต่ยังไม่เจอหน้า แข็งแรงก็พอแล้วครับ

รักและเป็นห่วงต้าวสาคูของแม่ที่สุดในโลกเลย

บอกว่าคิดถึงมากๆๆๆๆๆๆและรักลูกนะคะน้องทีเจ