✨✋💦แจกไอเท็มจำเป็นสำหรับช่วงนี้แบบจุก ๆ !

#กติกาการร่วมสนุก 1. กดไลก์เพจ theAsianparent Thailand 2. แคปหน้าจอที่กดไลก์เพจ แล้วคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ (ไม่ใช้รูปซ้ำกับคอมเมนต์อื่น) 3. แท็กเพื่อน 2 คน แอดจะทำการสุ่มเลือกผู้โชคดี รับสเปรย์แอลกอฮอล์แบรนด์ Godmami จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 1 ท่าน จัดส่งฟรีถึงบ้านไปเลยค่า 📌#ระยะเวลาการร่วมสนุก: วันนี้ - 2 สิงหาคม 2564 เท่านั้น https://www.facebook.com/theAsianparentTH/posts/4492803317397766?_rdc=1&_rdr

✨✋💦แจกไอเท็มจำเป็นสำหรับช่วงนี้แบบจุก ๆ !
5 ตอบกลับ

เรียบร้อยค่ะ🥰

กดแล้วค่ะ

เรียบร้อย

กดแล้ว

📌📌