กดเข้ามาดูกลุ่มดีเรื่อยๆ เห็นการเคลื่อนไหวคุณแม่หลายท่านแล้วอิจฉามากเลยค่ะ

กดเข้ามาดูกลุ่มดีเรื่อยๆ เห็นการเคลื่อนไหวคุณแม่หลายท่านแล้วอิจฉามากเลยค่ะ ปล่อยมา 3 เดือนแล้ว ไร้วี่แววเลยค่ะ รอบแรกก่อนน้องหลุดปล่อยมา 2 ปี 🥹 รอบนี้ปล่อยมา 3 เดือน เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเคลื่อนมา 11 วันแต่ไม่ท้องค่ะ ตรวจซ้ำหลายรอบมากๆ ท้อใจมากๆเลย 😭 #รอๆ #ตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

แม่อย่าปล่อยถี่ค่ะ ถ้ามีกิจกรรมอย่าให้คุณพ่อเสร็จ แล้วค่อยปล่อยทีเดียวแบบน้ำข้นๆอันนี้มีเปอร์เซ็นติดค่ะ แม่เอาหมอนรองก้นด้วยนะคะ บำรุงร่างกายงดแอลกอฮอล์ค่ะ