ก่อนตั้งครรภ์ น้ำหนักของคุณเป็นอย่างไร?

Voice your Opinion
เกินเกณฑ์ค่า BMI
ต่ำกว่าเกณฑ์ค่า BMI
ปกติ

6767 ตอบกลับ

26 ตอบกลับ

ก่อนตั้งครรภ์หนัก 69 ท้องได้ 2 เดือน น้ำหนักลดเหลือ 64 ก่อนเข้าห้อง คลอด น้ำหนัก 80 หลังคลอด ออกจากโรงพยาบาลได้ 10 วัน น้ำหนัก เหลือ 67 จ้า

น้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะ ก่อนท้อง สูง 160 ซม. หนัก 55 กก. ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือน สูง 160 ซม. หนัก 72 กก. น้ำหนักพุ่งปรี๊ดมากกกกก😂

ก่อนท้องหนัก 72 พอท้องน้ำหนักก็ลดลงเพราะแพ้ท้องหนักถึง 4เดือน ตอนนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นมาเป็น 62โล

น้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะ..แถมไม่แพ้ท้องอีกคิดดูสภาพหลังคลอดน่าจะกลายเป็นโอ่งมังกร😆😆😆

7วิค แล้วยังไม่เจอตัวอ่อน คุณแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ใจคอไม่มีเลย

ก่อนมีน้อง คุณแม่ สูง 177 ซม. หนัก 60 กก. ปัจจุบัน สูง 177 ซม. หนัก 55 กก.ครับ

ต่ำ​กว่า​เกณฑ์​ โควต้าเพิ่มน้ำหนักได้เยอะมาก😅

สูง165หนัก68โลขึ้นมา23โล ก่อนท้อง 42 แพ้ 38 😅😅😅😅

หลังคลอดออกมาปกติ ตอนแพ้ท้องลดไปหลายโล

เกินค่าค่ะ. แต่หลังคลอด ลงลูกหมดเลย.