Dấu hiệu của việc sắp xinh

Đợt trước lúc em bầu được 31w em có đau bụng doạ đẻ non rồi em đi giưỡng thai bs có nói là em vẫn sẽ đẻ non Mà bh em được 38w3d mà vẫn chưa có dấu hiệu gì ngoài căng, và trương bụng cả #hóng-#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

có người 40-41w mới sinh đó mom, nếu đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì mom đi khám nha

3y ago

Dạ vâng cảm ơn mom nha

có triệu chứng đau muốn đi vệ sinh hoặc vỡ nước ối màu hồng

3y ago

mình chưa thấy nhưng bụng thì hơi đau r

vậy tốt chớ sao mom, sau 37w là con đủ ngày đủ tháng rồi 🤗

3y ago

🤗🤗🤗

38t3 bé có đạp k c.e cũng tuần như c mà thấy bé im ru e lo quá

3y ago

bé mình vẫn đạp nha nhưng nó trườn là nhiều bụng căng và đau l

hóng con đủ ngày đủ tháng ra với mẹ hậu nè.hj

3y ago

dạ cảm ơn mom nha

đau lưn....đau háng..đau bung ra nhớt hồng

3y ago

mình không thấy nhớt hồng mom ơi chỉ thấy nhớt trắng à

vậy là ko đẻ non nữa đâu m

3y ago

giờ đang hóng bé trào đời đây mom

z là hết đẻ non rồi mom há

3y ago

Đang hóng bé ra đời đây mom chứ nặng nề lắm 😅

qt