Các mẹ cho em hỏi đã ai đặt tên con theo thần số học chưa ạ? Cho em xin địa chỉ với ạ em cảm ơn ạ 🥰🥰

21 Các câu trả lời

Mình sinh bé 2 là thằng anh đặt tên luôn đó. Nói chung là thần số học cũng hay nhưng mà nói thiệt là mình ko tin cái tên làm nên cuộc đời của các bé lắm 😛

nhìn cái sơ đồ làm nhớ tới môn Ngữ âm âm vị học của ngành Eng xưa học quá 😂😂

em cũng đang định đặt. mà năm nay theo ngày dự sanh thì bé có nhiều số 2 quá (3 số)

biết qt đến mà lằng nhằng khó hiểu, phức tạp lên chọn cái tên mk thích là đc

phức tạp, khó hiểu quá mom, chọn cái tên mình thích cho con là đc rồi

chèn ơi lựa cái tên đẹp có ý nghĩa dc r chi mà phức tạp rứa

Mua sách về tự tham khảo rồi tự đặt cho bé nè mom.

chời ơi, nhìn nhức nách vậy mom 😂😂😂

mình ko thích đặt tên con quá nhiều số 7.

kb mom đã chọn dk tên nào hay chưa