Đậu hũ non khoai lang mix thanh long đỏ

Đậu hũ non khoai lang mix thanh long đỏ *Nguyên liệu: -100gr khoai lang -150ml nước - thanh long ruột đỏ hoặc trái cây khác *Cách làm: -gọt vỏ khoai lang, ngâm và rửa sạch cho bớt mủ - cho khoai lang vào xay cùng 150ml nước. - lọc hỗn hợp qua rây hoặc khăn xô, lấy phần nước trong - đun phần nước trong cho đến khi sệt lại, vừa đun vừa khuấy đều tay - đổ thành phẩm vào khuôn (đã bôi sẵn lớp dầu dành cho trẻ em cho dễ lấy), chờ nguội và cho vào tủ lạnh từ 2h-3h. Vậy là ta đã có thành phẩm là đậu hũ non khoai lang rồi nè. - phần sốt thanh long /trái cây: rây hoặc xay, lấy phần nước làm sốt - trước khi cho bé ăn thì đem phần đậu hũ non ra để nguội khoảng 30p, khi ăn thì cho phần sốt lên. P/s: có nhiều mẫu khuôn làm đậu hũ nên các mom có thể lựa chọn mua cho bé nha, riêng mình thì nhà có sẵn cái gì thì tận dụng thôi 🥰 Chúc các mom thành công và các bé ngon miệng nè.🤩😘 #tapmonan

Đậu hũ non khoai lang mix thanh long đỏ
45 Các câu trả lời

đang mùa giải cứu khoai lang miền tây nên món này giờ là quá hữu ích cho các mẹ trổ tài mà còn dinh dưỡng cho bé nữa, mẹ nào không biết làm làm đậu hũ non từ khoai lang thì tham khảo công thức này được nè.

đậu hũ non khoai lang này mà mix với thanh long đỏ thì thôi rồi, cực kì tốt cho sức khỏe và dinh dưỡng của bé luôn, ăn mát lắm

đậu hũ là cái gì mình xay xong vắt nước nấu sệt sệt lên là đc gọi là đậu hủ hả m 😅😅 mình hk bjt lun ớ

3y ago

đúng rồi mom, mình cũng học hỏi các mom khác ak

món Đậu hũ non khoai lang mix thanh long đỏ này mom tự chế hay mom lấy công thức từ ứng dụng này ạ

Thời điểm này làm món đậu hũ non khoai lang để giải cứu khoai lang là quá hợp lý nè

cho mình hỏi là món cách làm đậu hũ khoai lang này mất bao nhiêu thời gian vậy m

cách làm đậu hũ non từ khoai lang này khá đơn giản nè, phải học tập mom mới được

hi cho mình hỏi công thức đậu hũ khoai lang này là mom tự nghĩ ra hay xem ở đâu ạ

3y ago

mình có tham gia các group thực đơn ăn dặm cho bé đó mom, nhiều món hấp dẫn lắm

ồ, mới làm yến mạch nay xem khoai lang, để mần thử, tks m T

3y ago

e đang khuấy bổng sệt lại, vội vàng đổ ra khuôn, hình như chưa chín, vữa lun...

nhìn hấp dẫn giống bánh flan mà dễ làm quá. tks mom