⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN E ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN E các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin E ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

85 Các câu trả lời

78+#Hoa Hà +(bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, gạo nếp đen, đậu đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng tây, nấm sò, ngồng cải, ngưu bàng, rau bina, torreya, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, bánh đậu 6,bánh gạo, bánh hambuger ,bánh ú, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô,, vừng, đông trùng hạ thảo, thường xuân, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới, dưa hấu pepino, gấc, hồng xiêm ,kiwi, mít, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, sô cô la, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, gà hầm)

70 + #Đặng Hồng Lê + (Bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, khoai môn, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, rau bi-na, torreya, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, đồ hộp, khoai tây chiên, bánh ú/bánh nếp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men/douchi, dầu mè, mè đen, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo/đảng sâm, thường xuân/hồng hoa, dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới/dưa vàng, gấc, hồng xiêm, kiwi, quả bơ, quả đào, quả khế, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng/mè, trứng cuộn, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, vịt nướng)

85+#Cẩm Vân +(Bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, bí Nhật, cải xoong, gạo thô, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, ngưu bàng, rau bina, torreya, bánh bao sữa, bánh flan, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hambuger, bánh ú, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đông trùng hạ thảo, thường xuân, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới, gấc, hồng xiêm, kiwi, mít, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, sô cô la, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, mỳ hải sản, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, gà hầm)

80+#Thái Minh +(Bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng tây, nấm sò, ngồng cải, ngưu bàng, rau bina, torreya, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu phụ đông lạnh, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, banh flan, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hambuger, bánh ú, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, thường xuân, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới, gấc, hồng xiêm ,kiwi, mít, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, sô cô la, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, mỳ hải sản, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, gà hầm)

69 + #NguyenThiDung + ( cá bống, vịt nướng, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, sôcôla, sốt vừng, trứng cuộn, dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới, gấc, hồng xiêm, kiwi, bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, đảng sâm, thường xuân/hồng hòa, bánh gạo, bánh hamburger, bánh nếp/bánh ú, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng,đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, rau bina, torreya, bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô )

83+#Khôi Minh +(bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng tây, nấm sò, ngồng cải, ngưu bàng, rau bina, torreya, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt đậu nành, hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì, bánh flan, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hambuger, bánh ú, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, thường xuân, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới, gấc, hồng xiêm, kiwi, nhãn, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, sô cô la, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, gà hầm)

69 + #TrầnThuỳLinh + (Bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, rau bina, Torreya, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, bánh gạo, bánh hamburger, bánh nếp, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, thường xuân, dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới, gấc, hồng xiêm, kiwi, bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, sôcôla, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, cá bống, vịt nướng).

69 + #HươngĐào + (đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, hồng hòa, dâu tây, dưa đỏ, dưa vàng, gấc, hồng xiêm, kiwi, bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng/mè, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, cá bống, vịt nướng, bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, rau bina, torreya, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, bánh gạo, bánh hamburger, bánh nếp, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà)

78+# Phương Dung+( bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, rau bina, torreya, hạnh nhân, hạt chi may, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu phụ đông lạnh, bánh bột mì trứng, bánh flan, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, sinh tố, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, sup măng tây, sup nấm , trứng hấp sữa, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh trung thu, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, mè đen, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, hồng hoa, dâu tây, dưa đỏ, gấc , kiwi, bơ, khế, mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, socola, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ , canh chua tôm, cháo tôm, chem chép, mỳ hải sản, rong biển, súp cua, sup tôm, tảo bẹ, cá bống, gà hầm, vịt nướng)

69+ #heoxinh+(khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, rau bi-na, torreya, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, đồ hộp, khoai tây chiên, bánh ú,bánh nếp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men,douchi, dầu mè, mè đen, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo,đảng sâm, thường xuân, hồng hoa, dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới dưa vàng, gấc, hồng xiêm, kiwi,quả bơ, quả đào, quả khế, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng,mè, trứng cuộn, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, vịt nướng,bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, khoai môn, khoai môn, lá sen, măng tây, cải ngồng)