Quà tặng từ Tap

Đã nhận được quà. Cảm ơn Ad và Tap nhiều nhiều. Quà xinh quá xá luôn ạ #TAPquatang

Quà tặng từ Tap
57 Các câu trả lời

Chúc mừng mom và bé nha e đang đợi quà tháng 10 về cho bé Chanh nhà e mà s lâu ghê

thích nhi. quà nj lâu chưa m. k thấy co trong đổi qua hàng tháng nhi

4y ago

hihi. này quà game đếm ngược á mom, vừa mới nhận còn nóng hổi😂

wow mom Như Ý có quá chừng quà đẹp cho Chivas quá nè, thích quá

4y ago

hihi cảm ơn mom nè

Đẹp quá m Ý.quà này chơi gì đc đây mẹ. Đẹp thấy ưng.

4y ago

hihi. k biết cách chơi s nữa mom. 😂😂h cu lì cứ ôm gặm, h cất tủ tiếp mom. 😂

Chúc mừng mom Như Ý nè. Quá trời quà cho bé luôn nè 😍

4y ago

dạ em cảm ơn Ad nhiều lắm luôn nè 🥰🥰🥰

ước j có trong đổi quà hàng tháng nhỉ.hj

Đẹp quá mom ơi, chúc mừng mom nhé😍😍

chivas có đồ chơi đẹp 👏👏👏👏

Quà xịn sò quá, chúc mừng mom Như Ý nhe

4y ago

cảm ơn Pa Mickey nè 😍